lnwshop logo

บทความ

มาดูสามออฟฟิศหน้าตาชิคๆที่ดังเป็นพลุแตก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หมดยุค! ออฟฟิศหน้าตาสุดเชย มาดู 3 สตาร์ทอัพที่ออฟฟิศยิ่งชิคยิ่งดังเป็นพลุแตก ออฟฟิศห้องสี่เหลี่ยม ทาผนังสีขาวโพน มีโต๊ะทำงานวางเรียงเป็นตับ ดีหน่อยที่มีแพททิชั่น กั้นระหว่างโต๊ะเพื่อแบ่งพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆของคนทำงาน ด้านบนเพดานเป็นไฟนีออลดวงยาวสีขาวที่ให้ความรู้สึกเย็นเฉียบ บรรยากาศแบบนี้ช่างซ้ำซาก จำเจ และไม่กระตุ้นสมองให้หลั่ง…
Tags :
ตึกสวยๆๆและสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆๆของ นคร ดูไบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เที่ยวดูไบ ||| อธิบายกันก่อนว่า ดูไบนั้นเป็นชื่อของ “เอมิเรตส์” (แปลว่าจังหวัดในภาษาอาหรับ) ในประเทศสหัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) รวมทั้ง ดูไบนั้นเป็นชื่อเมืองที่อยู่ในจังหวัดดูไบด้วย (เมืองดูไบ จังหวัดดูไบ) เป็นเมืองที่มีประชากรอยู่อาศัยมากที่สุดในประเทศ . . . และแน่นอน ดูไบนั้น ไม่ใช่ชื่อประเทศอย่างที่หลายๆคนคิด อย่าสั…
5 ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้าน ต้อนรับปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
5 ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้าน ต้อนรับปี 2016 และแล้วเราก็เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายแห่งปี แต่ละวันคืนที่ผ่านพ้นก็ค่อย ๆ คืบเคลื่อนเข้าหาศักราชใหม่ แน่นอนว่าความเปลี่ยนแปลงย่อมเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงเรื่องการตกแต่งบ้านก็เช่นกันค่ะ สไตล์เท่ ๆ ดิบ ๆ ของ Industrial Loft และการแสดงความเป็น Hipster …
ประวัติโดยย่อ(ยาวมาก)ของเวสป้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ย้อนรอย Scooter สุดฮิต จักรยานยนต์ในยุคหลังสงครามที่ยืนยงมาจนถึงทุกวันนี้ เจ้าต่อตัวเจ็บจากอิตาลี Vespa Scooter...หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 อิตาลีอยู่ในสภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจจากพิษภัยของการรบพุ่งที่สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงให้กับประเทศ รวมถึงบริษัทผลิตรถยนต์ของพวกอิตาเลียน พาหนะสำหรับใช้เดินทางในตอนนั้นนอกจากจะมีรถยนต์ของทหาร…
ประวัติหอไอเฟล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หากมาเยี่ยมเยือนประเทศฝรั่งเศส แต่ไม่มีรูปถ่ายแอ็คท่ากับหอไอเฟล หรือ กลับไปอวดเพื่อนฝูงญาติพี่น้องล่ะก็เหมือนว่ายังมาไม่ถึงฝรั่งเศสนั่นเอง “ลา ตูค์ อิฟเฟล” (La Tour Eiffel) ในภาษาฝรั่งเศส หรือ หอไอเฟล ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส ใครที่มาเที่ยวปารีสเป็นต้องไม่พลาดการถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟล เรามาทำความรู้จักกับหอไอเ…
เทรนด์การอยู่บ้านแนวใหม่ รู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
The combination of living เทรนด์การอยู่บ้านแนวใหม่ รู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่บ้าน “บ้าน” ในยุคที่ผ่านมา อาจถูกมองว่าคือพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในเวลาที่เราเหนื่อยล้าเท่านั้น แต่สำหรับคนรุ่นใหม่ บ้านกลับไม่ได้ถูกมองว่าเป็นแค่สถานที่นอน แต่บ้านคือพื้นที่ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับชีวิต และช่วยตอบโ…
Tags :
ประวัติย่อๆของหอเอนเมืองปิซ่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม หลังจากที่อาคารที่พักอาศัย 7 ชั้น หลังเซียร์รังสิต ม.8 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เกิดทรุดตัวและเอียงลงมาทั้งหลังประมาณ 10-12 องศา อย่างน่ากลัว สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้าน รวมถึงผู้คนในละแวกดังกล่าว ซึ่งหวั่นเกรงว่าตึกอาจจะถล่มลงมาจนชาวบ้านได้รับอันตราย งานนี้ ก็เลยทำเอาชาวเน็ตอดสงสัยไม่ได้ว่า …
ประวัติโดยย่อ tower bridge(กรุงลอนดอน อังกฤษ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สะพาน Tower Bridge ที่มีชื่อเสียงและเป็นสัญญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองของกรุงลอนดอน เชื่อมดินแดนสองฝั่งของแม่น้ำเทมส์ (River Thames) ตั้งโดดเด่นสวยตระหง่านพร้อมทิวทัศน์อันงดงามรอบข้าง แต่กลายเป็นสะพานที่นักท่องเที่ยวเข้าใจชื่อสับสนมากที่สุด กับสะพาน London Bridge สันนิษฐานมาจาก London เป็นชื่อของเมืองหลวง และสะพานที่สำคัญของเมืองก็คว…
เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ หรือ เทพีเสรีภาพ เป็นอนุสาวรีย์ที่ยิ่งใหญ่ และมีคุณค่าทางจิตใจ ในภาษาอังกฤษ เรียกว่า Statue of Liberty แต่เดิมชื่อว่า Liberty Enlightening the World ตั้งอยู่ ณ เกาะเบคโล ปากอ่าวแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นของขวัญที่ชาวฝรั่งเศสมอบเอาไว้เป็นของขวัญ แก่ชาวอเมริกัน ในวันที่อเมริกาเฉลิมฉลองวันชาติครบ …
ตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีชีวิตชีวา ด้วยโซฟาสีเหลือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
จัดบ้านสวย ตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีชีวิตชีวา ด้วยโซฟาสีเหลือง สีเหลืองเป็นสีที่สดใส และสร้างความกระชุ่มกระชวย มีชีวิตชีวาให้กับร่างกายและจิตใจเราได้อย่างเหลือเชื่อ ด้วยสีสันที่สว่าง ทั้งยังมีความน่ารักอยู่ในตัว จึงทำให้มีคนหลายคนชื่นชอบสีเหลืองเป็นพิเศษ จนอยากทำสีเหลืองมาตกแต่งบ้านบ้าง แต่หลายคนก็ไม่รู้จะแต่งอย่างไรดีเพื่อให้สวยแ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านReRoom
ร้านReRoom
www.reroomhatyai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CONTACT US

087-3965641

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม302,361 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด83,627 ครั้ง
เปิดร้าน15 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก